Sự phát triển không ngừng của thị trường bất động sản mở ra cơ hội to lớn đối với ngành dịch vụ môi giới bất động sản bán và cho thuê nhà. An Phú Thịnh Investment là cái tên nổi tiếng như biểu tượng của sự chuyên nghiệp và uy tín trong lĩnh vực này.

Là đối tác tin cậy trong hành trình tìm kiếm không gian sống và đầu tư lâu dài của những nhà đầu tư thông minh. Hãy cùng khám phá sứ mệnh và tầm nhìn đằng sau sự thành công của dịch vụ môi giới cũng như hồ sơ năng lực bất động sản An Phú Thịnh thông qua bài viết dưới nhé!

Dịch vụ môi giới bán nhà

Đây là một trong những dịch vụ hàng đầu của Công Ty. Nơi đây mang lại những căn hộ ưng ý và hoàn hảo nhất tới với khách hàng. Tổng quan về môi giới bán nhà của An Phú Thịnh bao gồm nội dung sau: 

Đầu tiên, tổ chức sẽ mang lại dịch vụ hoàn hảo về đánh giá tài sản với những con số chính xác giá trị của đất đai dựa trên vị trí, diện tích, tình trạng pháp lý và thị trường hiện tại. An Phú Thịnh chuyên hoạt động tại các khu vực phát triển sầm uất hàng đầu như Quận 2, Quận 9 và Thủ Đức.

moi gioi nha du an

Đến với An Phú Thịnh quý Anh Chị sẽ lựa chọn được sản phẩm như ý và phù hợp

Thứ hai, công ty sẽ tư vấn và hỗ trợ Pháp lý đối với tất cả các khách hàng chi tiết, cụ thể nhất, đảm bảo hoàn thiện 100% những thủ tục cần thiết. Nơi đây sẽ cùng khách hàng hoàn thiện các thủ tục pháp lý từ kiểm tra giấy tờ đến các thủ tục mua bán từ một số phòng công chứng uy tín gần khu vực.

Cuối cùng, quý khách không cần trực tiếp đàm phán và giao dịch mà thông qua đại diện pháp lý. Chuyên viên sẽ giúp trả giá đất tốt nhất, kiểm tra các điều kiện mua bán với cam kết mang lại lợi ích tối đa cho khách hàng. An Phú Thịnh đảm bảo luôn tìm cách đem đến cho khách hàng những giá trị có lợi nhất và chất lượng dịch vụ hàng đầu Việt Nam.

Dịch vụ môi giới thuê nhà

Đến với An Phú Thịnh, quý anh chị sẽ nhận được những dịch vụ hoàn hảo nhất về môi giới thuê nhà. Công ty có công việc là tư vấn và tìm kiếm các bất động sản cho thuê phù hợp với nhu cầu và ngân sách của khách hàng trong tầm hoạt động chuyên Quận 2, Quận 9, Thủ Đức. Bên cạnh đó, nhân viên hỗ trợ sẽ soạn thảo và kiểm tra các hợp đồng thuê nhà, đảm bảo các điều khoản hợp đồng rõ ràng và minh bạch nhất có thể để bảo vệ quyền lợi khách hàng.

Ngoài ra, dịch vụ sau thuê chất lượng sẽ khiến anh chị không khỏi hài lòng.  Dịch vụ sẽ trực tiếp giải quyết các vấn đề phát sinh một cách nhanh chóng và hiệu quả. 

Hồ sơ năng lực Công Ty An Phú Thịnh Investment

An Phú Thịnh Investment đã xây dựng được uy tín và thương hiệu mạnh mẽ trong lĩnh vực bất động sản, nhận được sự tin tưởng của bao khách hàng với các yếu tố nổi bật sau:

Lịch sử và kinh nghiệm

Vào năm 2005, An Phú Thịnh Investment được thành lập, bắt đầu với các dịch vụ tư vấn và môi giới bất động sản tại TPHCM. Tiếp đó, doanh nghiệp không ngừng mở rộng cũng như tăng cường đầu tư vào công nghệ và đào tạo nhân viên, nâng cao chất lượng dịch vụ và hỗ trợ khách hàng toàn diện.

Môi trường năng động và chuyên nghiệp

Môi trường năng động và chuyên nghiệp

Vào năm 2023, công ty chuyển đổi số mạnh mẽ với việc áp dụng công nghệ AI và Big Data để cung cấp các giải pháp thông minh, giúp khách hàng dễ dàng tiếp cận thông tin đất đai nhanh chóng, chất lượng.

Đội ngũ nhân sự

An Phú Thịnh tự hào khi sở hữu đội ngũ chuyên viên môi giới giàu kinh nghiệm, am hiểu sâu sắc về thị trường và các thủ tục pháp lý chất lượng. Tại đây, công ty luôn đào tạo các chuyên gia tư vấn với trình độ học vấn, kinh nghiệm cao để hỗ trợ khách hàng.

nhan su chuyen nghiep

Nhân sự được đào tạo chuyên sâu về ngành

Thành tựu và Dự án tiêu biểu

Tính đến năm 2023, công ty đã hoàn thành hơn 2,500 giao dịch bất động sản, bao gồm cả mua bán và cho thuê trên khắp cả nước, chủ yếu ở TPHCM. Nơi đây đã nhận được nhiều giải thưởng nổi tiếng trong ngành, bao gồm “Nhà môi giới bất động sản xuất sắc” năm 2018 và “Dịch vụ khách hàng tốt nhất” năm 2020. Những dự án hàng đầu cần phải kể đến bao gồm dự án Khu đô thị Sala, Quận 2, dự án Vinhomes Grand Park, Quận 9, dự án Masteri Thảo Điền, Quận 2,…

Hy vọng nội dung về dịch vụ môi giới bất động sản và thông tin về hồ sơ năng lực bất động sản trên đã cho anh chị cái nhìn tổng quan nhất về An Phú Thịnh Investment. Chúc anh chị tìm được căn hộ lý tưởng phù hợp với bản thân. 

Biên tập Nhị Khang ( Chuyên viên BĐS tại An Phú Thịnh Invest )