Giới thiệu

1. SƠ LƯỢC VỀ CÔNG TY

Công ty cổ phần bất động sản An Phú Thịnh Investment được thành lập vào ngày 31 tháng 7 năm 2019. Chúng tôi hoạt động trong lĩnh vực đầu tư và phát triển, tư vấn và tiếp thị bất động sản. Ngoài ra, trong thời gian tới, An Phú Thịnh Investment sẽ đẩy mạnh hoạt động tư vấn nghiên cứu, báo cáo thị trường và mở rộng thị trường bất động sản trên nhiều lĩnh vực khác nhau. Công ty hiện có 3 sàn giao dịch với gần 150 chuyên viên tư vấn chuyên nghiệp.

An Phú Thịnh

An Phú Thịnh tư vấn giúp khách hàng, nhà đầu tư sở hữu được những sản phẩm bất động sản giá trị, có nhiều tiềm năng

Tuy chỉ mới thành lập và phát triển trong thời gian ngắn nhưng tính đến hiện tại, An Phú Thịnh Investment đã gặt hái được những thành công nhất định, mang lại nhiều dự án tiềm năng và cơ hội đầu tư hấp dẫn. Chúng tôi cam kết mang lại những giá trị thiết thực cho khách hàng, nhân viên và quý đối tác.

2. TẦM NHÌN – SỨ MỆNH

Tầm nhìn

An Phú Thịnh Investment là công ty Bất động sản được đánh giá cao bởi khách hàng, nhà đầu tư và đối tác với những sản phẩm chất lượng cao, dịch vụ uy tín nhất

Sứ mệnh

An Phú Thịnh Investment mong muốn mang đến cho khách hàng nơi an cư lý tưởng nhất và cơ hội đầu tư sinh lời cao nhất.

3. GIÁ TRỊ CỐT LỖI

Chúng tôi hiểu rất rõ rằng sự uy tín và chính trực trong kinh doanh là yếu tố hàng đầu của sự thành công. Chúng tôi tạo dựng lòng tin, uy tín bởi sự đánh giá cao của khách hàng và nhà đầu tư.

an phu thinh investment
An Phú Thịnh công ty chuyên môi giới, tư vấn bất động sản được khách hàng tin tưởng