Dự án Tiến Lộc Garden của tập đoàn Tiến lộc cùng 4 đại lý phân phối dự án tổ chức lễ ký kết hợp tác dự án đã diễn ra vào sáng ngày 11/11/2019 tại TP HCM. Sự kiện này đã thu hút sự quan tâm và tham gia của gần 400 chuyên viên tư vấn đến từ các đại lý và các chuyên gia trong lĩnh vực bất động sản. Đây được xem là “phát súng” mở đầu cho cuộc chinh phục thị trường bất động sản ở phía đông TP HCM, cụ thể là Nhơn Trạch – Đồng Nai.

Lễ ra quân và ký kết hợp tác Tiến Lộc Group và An Phú Thịnh Investment

Lễ ra quân và ký kết hợp tác Tiến Lộc Group và An Phú Thịnh Investment

Tiến Lộc Group – Giá trị đến từ uy tín

Tại sự kiện này, tập đoàn Tiến lộc chính thức ra mắt dòng sản phẩm bất động sản đất nền, biệt thự và shophouse, đồng thời tiến hành ký kết hợp tác chiến lược với các đối tác, đại lý. Ngân hàng tài trợ dự án chính là Bắc Á Bank.

Cũng trong buổi lễ, Bà Lã Thị Lan, Tổng Giám đốc Tiến lộc Group – đại diện Chủ đầu tư cho biết:

“Đây là dự án tâm huyết của Tiến Lộc với mục tiêu mang đến cho quý khách hàng một không gian sống trong lành cùng cơ hội đầu tư tiềm năng, lâu dài với lợi nhuận cao và an toàn. “

Tiến Lộc Garden dự án cao cấp tại Nhơn Trạch

Tiến Lộc Garden dự án cao cấp tại Nhơn Trạch

Bà Lan còn nhấn mạnh, thị trường bất động sản khu đông TP HCM đang có dấu hiệu nóng lên trong thời gian gần đây khi cơ sở hạ tầng phát triển mạnh, kết nối giao thông thuận tiện. Vì vậy, đây là thời điểm để Tiến Lộc Garden xâm nhập và mang đến luồng gió mới cho thị trường bất động sản đang giàu tiềm năng ở đây.

Tiến Lộc Garden – Lựa chọn lý tưởng

Tiến Lộc Garden với quy mô 19,02 hecta bao gồm biệt thự, đất nền và nhà phố thương mại. Đây là một đô thị tầm cỡ được quy hoạch bài bản tại trung tâm huyện Nhơn Trạch, trở thành tâm điểm của vùng tứ giác kinh tế TP HCM – Bình Dương – Bà Rịa Vũng Tàu – Đồng Nai. Đây còn là dự án duy nhất trong khu vực được quy hoạch đồng bộ, mức giá hợp lý mang lại cơ hội đầu tư sinh lời cao cho khách hàng. Với kiến trúc cổ điển sang trọng và đẳng cấp, Tiến lộc Garden hứa hẹn mang lại những trải nghiệm thú vị cho cư dân và nhà đầu tư.

Ngoài ra, Tiến Lộc Garden có vị trí vô cùng tiềm năng, kết nối giao thông thuận lợi, hưởng lợi từ cơ sở hạ tầng bứt phá cùng nhiều tiện ích nội khu và ngoại khu hấp dẫn. Dự án này đón đầu những cơ hội lớn từ những dự án trọng điểm đang dần được hình thành như: Cầu Cát Lái, các tuyến đường vành đai và cao tốc, sân bay Long Thành… Đặc biệt phải kể đến các sản phẩm shophouse của Tiến Lộc Garden tọa lạc ngay mặt tiền của dự án là đường Nguyễn Văn Ký, được kết nối với dãy phố thương mại hiện hữu của chợ Long Thọ trên trục đường Hùng Vương là trục xương sống và sôi động hàng đầu của Nhơn Trạch.

An Phú Thịnh Investment – Sàn F1 phân phối dự án

Tại buổi lễ ký kết, công ty cổ phần bất động sản An Phú Thịnh Investment vinh dự đồng hành là sàn F1 chính thức thức phân phối dự án Tiến Lộc Garden Nhơn Trạch Đồng Nai. Sau lễ ký kết, An Phú Thịnh Investment đã chính thức trở thành đối tác phát triển và quản lý bán hàng cho dự án.

Sự kiện diễn ra thuận lợi

Sự kiện ký kết diễn ra thuận lợi

Đội ngũ nhân viên rất sung sức và nóng lòng mang lại giá trị cho quý Khách Hàng

Đội ngũ nhân viên rất sung sức và nóng lòng mang lại giá trị cho quý Khách Hàng

An Phú Thịnh Investment thể hiện quyết tâm chinh phục những thử thách phía trước, mang lại nhiều sản phẩm tốt nhất cho quý khách hàng và nhà đầu tư.

Biên tập Nhị Khang