KHAI TRƯƠNG ĐẦU NĂM CANH TÝ – KHAI TRƯƠNG HỒNG PHÁT

Trong không khí vui tươi của những ngày đầu xuân Canh Tý, Công ty Cổ phần Bất động sản An Phú Thịnh Investment đã tổ chức buổi lễ khai trương đầu năm mới tại trụ sở 280A4 Lương Định Của, Phường An Phú, Quận 2, TP HCM. Sự kiện diễn ra với sự góp mặt của Ban Lãnh Đạo, Quý Đối Tác cùng toàn bộ nhân viên Công ty họp mặt đông đủ và gửi đến nhau những lời chúc Tết đầy ý nghĩa.

Buổi Lễ đã góp phần đem lại không khí vui tươi, phấn khởi cho toàn thể nhân viên, là một sự khởi đầu rực rỡ, nỗ lực phấn đấu hoàn thành tốt nhiệm vụ, vượt các chỉ tiêu đã đề ra cho năm 2020.

Sau Lễ cúng khai trương là đến phần khai rượu đầu xuân, Ban Lãnh đạo Công ty cùng toàn thể nhân viên đã cùng nhau nâng ly rượu khai xuân.

Một ngày đầu năm làm việc trong không khí vui vẻ, nụ cười rạng ngời trên môi từng thành viên An Phú Thịnh Investment, tin rằng sẽ mang đến một năm tràn đầy năng lượng và thành công rực rỡ.

Một số hình ảnh nổi bật tại buổi Lễ Khai Trương Đầu Năm:

Toàn thể Công ty cùng nhau cúng khai trương

Luôn luôn mang đến trải nghiệm tốt cho khách hàng, mang đến sản phẩm phù hợp nhất

Không khí ngày khai trương mang lại nhiều giá trị cho quý Khách Hàng

Đối với một số dự án có sa bàn thì quý Khách Hàng dễ dàng hình dung được không gian sống, vị trí tiện ích

Những khởi đầu thuận lợi trong ngày khai trương đầu năm với không khí tưng bừng, nhộn nhịp, tin rằng trong năm 2020, Công ty sẽ gặt hái được nhiều thắng lợi lớn. Nhân dịp đầu Xuân Canh Tý, Ban lãnh đạo cùng toàn thể nhân viên Công ty Cổ Phần Bất Động Sản An Phú Thịnh Investment kính chúc Quý Đối Tác, Quý Khách Hàng một năm mới:

PHÚ QUÝ PHÁT TÀI – AN KHANG THỊNH VƯỢNG.

Biên tập Nhị Khang